FAQ

Soumaki là gì ?

Soumaki là một mô hình nhà hàng online, chúng tôi chuyên cung cấp những đồ ăn lành mạnh (healthy). Chúng tôi sử dụng kỹ thuật nấu ăn Sous Vide để chế biến các loại đạm như ức gà, thăn bò, cá hồi, giúp cho món ăn trở nên cực kỳ ngon và hấp dẫn và còn đảm bảo yếu tố lành mạnh (healthy).

Sou = Sous-vide ; Ma = Macronutrients ; Ki = Kitchen

Kỹ thuật nấu ăn Sous Vide là gì ?

Sous vide trong tiếng Pháp có nghĩa là dưới chân không, trong ẩm thực, Sous vide là kỹ thuật nấu ăn ở nhiệt độ thấp – nguyên liệu sẽ được cho vào túi hút chân không chuyên dụng (không có không khí) và nấu trong nước ở nhiệt độ thấp.

Đồ ăn được chế biến bằng kỹ thuật Sous Vide hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ. Chúng tôi sử dụng túi hút chân không bằng chất liệu polyethylene mật độ cao (HDPE), có thể chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C.

  • Nguyên liệu được chế biến theo phương pháp Sous vide nằm trong túi hút chân không nên phần nước bên ngoài không thể tiếp xúc trực tiếp, giúp chất dinh dưỡng - hương vị món ăn được bảo toàn (tối đa hóa lượng chất hữu cơ), độ tươi ngon của thực phẩm - mùi thơm của gia vị được giữ lại khiến món ăn ngon.
  • Với những loại nguyên liệu dễ bị nát trong quá trình nấu, nếu áp dụng Sous vide, sẽ giúp giữ lại hình dạng – kết cấu ban đầu của món ăn, giúp món ăn khi décor sẽ đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, vì nấu trong môi trường chân không nên thực phẩm được đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh và có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Ship đồ ăn

Hiện nay, chúng tôi chỉ nhận order online và ship đồ ăn tại Tp. Hồ Chí Minh

Sau khi đặt hàng thành công, order của bạn sẽ được ship trong 20 - 45 phút tại Tp. Hồ Chí Minh, tuỳ vào vị trí của bạn.

Hình thức thanh toán

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.

Sản phẩm bạn đã xem